Vật Liệu Cao Cấp Vinatre

Vật liệu tre được mệnh danh là thép của tự dưng. Vật liệu này sở hữu bề dày lịch sử lâu đời, đến tận bây giờ vẫn luôn là sự chọn lựa tốt cho những Dự án kiến trúc bền vững, vì môi trường.

Ở phổ quát đất nước sở hữu khí hậu nóng ẩm – khắc nghiệt như Việt Nam, 1 Công trình thành công không chỉ đến từ công năng hay hình thái. Yếu tố tối quan yếu cho sự thành công đó còn là ở cách mà Công trình tồn tại, thích nghi mang thời gian và điều kiện tự dưng trong khu vực.

vật liệu tre

Để làm được điều này, sắm được nguyên liệu xây dựng phù hợp là mối để ý trước tiên của người kiến trúc sư – 1 trong số chọn lọc tiêu biểu nhất là vật liệu xanh, tiêu biểu là vật liệu tre.
Được mệnh danh là thép của khi không, vật liệu tre là chiếc nguyên liệu đáng giá của xứ nhiệt đới. Chúng được nhiều quốc gia phương Tây cực kỳ yêu thích bởi công năng, độ bền, tính chịu lực, thẩm mỹ…
vật liệu tre

Ở đới khí hậu nhiệt đới gió mùa hot ẩm, vật liệu tre là một biện pháp hoàn hảo, góp phần vun đắp nền “kiến trúc xanh”, sở hữu lợi sở hữu môi trường. Hơn thế, việc sử dụng vật liệu tre trong xây dựng là sự tận dụng nguồn lực của tự nhiên, giúp Dự án thích nghi và vững bền với những yếu tố bỗng dưng.
vật liệu tre

Đã với hồ hết KTS định hình danh tiếng bằng vật liệu xanh như vật liệu tre. Điển hình là KTS Hoàng Thúc Hào mang triết lý kiến trúc hạnh phúc, bắt nguồn trong khoảng việc tiêu dùng vật liệu thiên nhiên để tạo nên những ko gian bỗng dưng nhất, gần gũi và vì con người nhất.

vật liệu tre

Điểm tốt của nguyên liệu vật liệu tre:
Là loại nguyên liệu mang khả năng tái hiện, tái tiêu dùng
thời gian sinh trưởng ngắn hơn phổ quát so sở hữu gỗ khi không, trong khoảng 3-5 năm là mang thể thu hoạch
vật liệu tre

Vật liệu tre mang thể tăng trưởng trong môi trường hà khắc, ko cần phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu.
Độ bền cao mang tính chất cơ học cao gấp 2-3 lần so với gỗ thường ngày. Vật liệu tre với độ bền kéo to hơn so sở hữu thép và chịu lực nén rẻ hơn bê-tông.
vật liệu tre
Vật liệu tre mang trọng lượng nhẹ, dễ chuyển vận, thi công
mang khả năng uốn cong vượt trội, vật liệu tre tạo ra các đường cong quyến rũ cho Dự án và với khả năng chống rung động thấp.
vật liệu tre

Tính ứng dụng
sử dụng cho khung kết cấu Dự án kiến trúc hoặc các tác phẩm nghệ thuật
có thể cân nói thay thế cho sắt, thép… các vật liệu chịu lực
Khả năng tái dùng cho rộng rãi mục đích, phổ quát Công trình cần sự linh động (VD như không gian trợ thời, triển lãm…) áp dụng trong tạo hình kiến trúc, nghệ thuật bởi bản thân là một ngôn ngữ thiết kế ấn tượng áp dụng nhịp độ, tính đặc rỗng để đáp ứng các không gian mở, giếng trời, khai thác ánh sáng ngẫu nhiên và thông gió
tiêu dùng trang trí trong các ko gian nội thất, vật liệu khiến cho đồ nội thất
vật liệu tre

Công trình sử dụng hoàn toàn vật liệu vật liệu tre.
vật liệu, vật liệu tre
ứng dụng tuyệt vời của vật liệu tre trong ko gian nội thất.

Công trình này là dấu ấn quan yếu của KTS Võ Trọng Nghĩa đối có nền kiến trúc quốc tế, nằm trong khu trưng bày những tác phẩm của 100 kiến trúc sư nhân kiệt trên thế giới. Vật liệu tre được xử lí, uốn cong và gắn kết tạo ra một cấu trúc độc đáo, sau đó chuyển vận từ Việt Nam và được lắp ráp tiện lợi tại Ý.
vật liệu tre

Người ta Phân tích cao Công trình này không chỉ bởi hình thức kiến trúc, bởi nhãn hàng của KTS, mà còn ở cách KTS tuyển lựa nguyên liệu khôn xiết hiệu quả, đảm bảo công năng, độ bền, tính thích nghi mang môi trường và dễ dàng thi công.

Đây là Công trình kiến trúc cộng đồng đạt giải thưởng SPEC GO GREEN 2014, khiến nên nhãn hiệu của văn phòng 1+1>2. Nhà cùng đồng Cẩm Thanh mọc lên như biểu trưng kết tinh những trị giá văn hóa, góp phần cải thiện sinh kế cư dân do kết nối có màng lưới du lịch chung của đô thị.
vật liệu tre

Dự án vừa là nơi tập huấn đối phó biến đổi khí hậu, vừa là không gian sinh hoạt văn hóa, thể thao.

Giữa hàng tá vật liệu vun đắp cũ kĩ thì vật liệu tre sáng lên như một vật liệu của mai sau, kỳ vọng rằng nó sẽ còn được ứng dụng nhiều hơn nữa trong các tác phẩm kiến trúc, nghệ thuật mới.

There aren't any posts currently published in this category.

Close Menu
×

Cart